Vị trí Palm Garden Keppel Land: tốt, xấu xí, và

Palm Garden – Xứng đáng trao trọn niềm tin

Palm Garden là nhà chung cư căn hộ đẳng cấp của doanh nghiệp và tập đoàn Keppel Land, mới chi tiết thức trình làng từ cuối tháng 7 năm nay. Mặc dù giá thành trung bình được xếp vào top đầu thị trường, Palm Garden vẫn luôn hút khách.

Chưa đầy 3 tháng kể từ khi ra mắt, 70% số căn hộ Palm Garden đã tìm được chủ muốn mang cho mình. Tòa Aqua một, Aqua 2, Aqua 3, Aqua 4 cộng tòa Palm Garden ra mắt Thứ nhất đã gần như kín khách xuất sắc mua. Là “con át chủ bài” được tung hàng cuối cùng, tòa Palm Garden được quý quý khách tiêu chuẩn cao nhất vì nằm song song với các con phố nội vị trí, nhìn thẳng ra sông Sài Gòn không bị chắn view nên cũng hy vọng hết hàng rất nhanh khi với giới thiệu vào cuối tháng 9/2016.

Palm Garden có những ưu thế nổi bật về vị trí chính giữa quận Ba Đình và tầm nhìn 4 hồ cộng với một vài thiết bị, cảnh quan đầy đủ, Ngoài ra, CĐT vẫn tạo điều kiện để quý khách nhờ csbh hợp lý.

Từ tháng 9/2016, Chúng tôi tặng chủ sở hửu một vài căn hộ 3-4 phòng ngủ 10 năm phí duy trì trị Giá một.600.000 VNĐ/m2. Ngoài ra, quý KH gần cần đóng xem tai day trước 35% Giá trị căn hộ, 65% còn lại sẽ có vay không lãi suất thuộc 24 tháng, sở hữu còn được chiết khấu lên đi đến đến 2,1% Giá trị căn hộ (trước thuế GTGT và kinh tiền bảo trì) nếu giải ngân theo đúng lộ trình.

Nguồn cung căn hộ trọng điểm không đầy đủ, cho nên quý bạn muốn nhanh tay chớp cơ hội muốn với các căn nhà phố lớn Tiến độ Palm Garden quận 2 tận dụng các chương trình bán hàng ưu đãi từ CĐT. Mua trong bối cảnh phân khúc đang nóng thực chất đem đến để khách hàng một chuỗi lợi ích vì tính ngay tranh đua cao đòi hỏi một số chủ đầu tư không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và người hưởng lợi chính là KH.

bạn hiện đang đang tìm hiểu xem thêm tin tức về địa điểm căn hộ Palm Garden xin vui lòng liên lạc Hotline:

những nguồn gốc Nên Đầu Tư Vào Dự án Căn hộ Palm Garden Quận 2

Giải bài toán mua nhà – thuê nhà để khách trẻ

Tp.HCM đang nhích dần qua con số 10 tr dân, trong có được, hơn 50% trong độ tuổi lao động. Mỗi năm tại đây mang hơn 50.000 cặp vợ chồng mới kết hôn. tỷ lệ thanh niên độc thân và những gia đình trẻ vẫn phải đi thuê nhà là không nhỏ.

Khảo kế bên thực tế thì mức giá cho thuê một căn hộ trung bình của đầy đủ gia đình hiện nay là 7-8 triệu đồng đồng/tháng, tỷ lệ tăng giá thành được giả định là 2%/năm thì sau 15 năm tổng kinh phí thuê nhà dao động một,5 tỷ đồng. chính do đó, sau khi đi đến thuận tiện lên bàn cân, nhiều quý khách không trẻ đã lựa chọn tìm mua căn hộ riêng rẽ thay vì đi cho thuê. với Palm Garden Quận 2 là 1 KĐT “đo ni – đóng giày” cho nhu cầu do đó.

Cụ thể, cho sở hữu 1 căn hộ đa công dụng Office-tel mang Giá từ một,23 tỷ đồng, người mua chỉ trả tiền 50% để kết nối đến khi nhận nhà, trong đấy chi trả đợt 1 là 20% (khoảng 240 triệu), 30% còn lại trả tiền 1%/tháng, lãi suất 0%, không nhận nợ trung tâm tài chính.

Mua nhà mua cả không gian sống

Ngoài sức hút về chương trình thanh toán tiền, căn hộ Palm Garden dành có đầy đủ sự chú ý của quý khách nhờ địa chỉ đặc trưng trên tuyến di chuyển Chốn Trần Não – cửa ngõ phía Đông, nối kết liền mạch có vị trí kim cương Q.1.

vì vậy, chỉ với 5 phút lưu thông, cư dân của Palm Garden Quận 2 mang thể tới sở hữu hệ thống tiện ích lâu nay đã tạo nên cấp cao Đông Sài Gòn như: trung tâm mua sắm SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte hay một vài trường học: RMIT, ABC; chính giữa chăm sóc sức khỏe: trung tâm y tế FV, viện tim Tâm Đức…

“Hàng hiệu” cho trải nghiệm cuộc sống hàng ngày cao cấp

kế bên di chuyển tốn nhiều thời gian với các trang thiết bị ngoại khu hoàn tất, chuỗi trang thiết bị bên trong đẳng cấp cùng chất lượng quản lý theo đúng tiêu chuẩn Keppel Land mới chi tiết là chìa khóa tạo nên nét riêng rẽ rất lớn với căn hộ Palm Garden. Tại nơi này, lúc đưa vào vận hành, sở hữu sự dịch vụ thân thiện, nhiệt tình của công ty và tập đoàn SSG Group mang hệ thống kiểm soát bảo vệ khép kín (thẻ từ, camera 24/24,..), cư dân sinh sống tại dự án Palm Garden Quận 2 sẽ đã đi vào hoạt